Cách xem tỷ lệ thắng liên minh huyền thoại

Đã là một game thủ ở Việt Nam, chắc chắn bạn phải biết tới game Liên minh huyền thoại. Đối với những người mới tham gia vào trò chơi này, các bạn thường không biết rõ cách xem tỷ lệ thắng lmht của mình. Vì lẽ đó, trong bài viết ngày hôm nay huong dan ca do xin chia sẻ vài cách giúp bạn có thể thực hiện được điều này.

Vài nét về trò chơi Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là tựa game online hay nhất, nổi tiếng nhất trên thị trường Dota hiện nay, trò giải trí này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai dòng game là game nhập vai và game chiến thuật xen lẫn tốc độ cao. Liên minh huyền thoại đã và đang thu hút được sự chú ý đông đảo của lượng lớn người chơi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với những sân chơi chuyên nghiệp, năng động, số lượng tướng đa dạng, người chơi hoàn toàn có thể tham gia đấu đơn hoặc đấu theo đội. Bên cạnh đó, Liên minh huyền thoại cũng được biết tới là tựa game thường xuyên tổ chức nhiều giải đấu ngoài đời thực với giá trị phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

cuoc lien minh huyen thoai - Cách xem tỷ lệ thắng liên minh huyền thoại
Khi mới chơi Liên minh huyền thoại và cách xem tỷ lệ thắng lmht của mình

Những game thủ muốn mạnh hơn, lên cấp nhanh hơn có thể mua thêm thẻ game online trực tuyến để nâng cấp tướng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được tướng cũng như áp dụng các chiến thuật trong game cũng cần phải phù hợp với từng trận đấu.

Hướng dẫn cách xem tỷ lệ thắng của mình

Trước hết, người chơi cần kiểm tra xem tướng nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bảng xếp hạng của game, từ đó mới có thể nhận biết tướng nào mạnh, giúp bạn leo rank tốt hơn hoặc phù hợp với chiến thuật đánh của bạn hơn.

cuoc lien minh huyen thoai 1 - Cách xem tỷ lệ thắng liên minh huyền thoại
Muốn trở thành “thần game” Liên minh huyền thoại nên chọn đúng tướng
  • Bước 1: Truy cập đường link http://euw.op.gg/champion/statistics. Đây là đường link thống kê toàn bộ các tướng cũng như vị trí của chúng trên bảng xếp hạng. Việc áp dụng cách xem tỷ lệ thắng Liên minh lúc này đã quá đơn giản khi bạn chỉ cần nhấp chuột vào đường link, xem tướng và xem tỷ lệ % chiến thắng.

  • Bước 2: Người chơi có thể tìm xem Highest Win Rate Champion By Role. Đây là một danh sách thống kê tên các tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong game. Khi nhấp đúp chuột vào bảng, ngay lập tức sẽ có những thông tin cần thiết hiện ra để bạn đọc trước khi chọn tướng chiến đấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được tỷ lệ thắng của tướng bên đối thủ hiện tại đang ở mức bao nhiêu.

Những lưu ý về cách xem lịch sử thắng Liên minh huyền thoại của mình

Để có thể theo dõi cách xem tỷ lệ thắng liên minh chính xác nhất, người chơi cần phải liên tục tìm kiếm các thông tin được cập nhật, hoặc phiên bản mới nhất của các tướng là bao nhiêu. Trong từng phiên bản, ví dụ như phiên bản 7.8, các tướng dùng gươm vô danh lại là những tướng giành được tỷ lệ thắng tuyệt đối.

cuoc lien minh huyen thoai 2 - Cách xem tỷ lệ thắng liên minh huyền thoại
Nên chú ý tới các tướng trong từng phiên bản khi đã có cách xem đúng nhất

Nếu như bạn không có PC, đừng lo lắng khi Liên minh huyền thoại có cả phiên bản mobile nữa nhé. Người chơi có thể thoải mái tải về máy điện thoại và sẵn sàng “cày” ngay thôi nào. Bên cạnh đó, trò Dota này cũng giúp các game thủ trên Thế giới có cơ hội giao lưu, gặp gỡ nhau một cách thoải mái. Càng build đồ (lên đồ) nhiều cho các tướng trong Liên minh huyền thoại, bạn càng trở nên mạnh hơn và dễ thắng nhiều trận hơn.

Trên đây là cách xem tỷ lệ thắng lmht của mình mà chúng tôi đã tổng hợp và đúc kết lại. Hy vọng mỗi người chơi có thể tham khảo, từ đó rút ra kinh nghiệm cũng như tìm được cách thức chiêu mộ tướng nào sao cho phù hợp với chiến thuật đánh của bạn trong từng trận đấu kịch tính.