Chơi game thẻ bài với những tựa game hot nhất

Cùng với sự phát triển của các tựa game online, game thẻ bài đang ngày càng thu hút nhiều người chơi, đặc biệt là khi ngày càng nhiều tựa game hấp dẫn, miễn phí ra đời. Và nếu bạn là người ưa thích các game online chiến thuật đòi hỏi tư duy logic cùng đôi tay nhanh nhẹn và con mắt tinh anh thì những game dưới đây bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. Bởi Huongdancado.info sẽ giới thiệu với bạn những tựa chơi game thẻ bài hot nhất hiện nay.

choi game the bai - Chơi game thẻ bài với những tựa game hot nhất
Game thẻ bài đang ngày càng hấp dẫn người chơi với vô vàn tựa game hấp dẫn

Chơi game thẻ bài lai cờ tự động Duelyst

Nếu bạn đã từng chơi Hearthstone hay Final Fantasy Tactics thì đối với game Duelyst thì hẳn bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn bởi Duelyst là sự kết hợp giữa hai tựa game trên. Điểm tương đồng được thể hiện trên cả cơ chế chiến đấu và thẻ bài. Một số điểm khác biệt rõ rệt chính là những quân cơ của bạn có thể di chuyển được trong phạm vi 45 ô và cũng là chiến trường của game online.

choi game the bai 1 - Chơi game thẻ bài với những tựa game hot nhất
Duelyst với cách xây dựng đội hình đơn giản

Nếu bạn là người mới làm quen với game thẻ bài thì không cần quá lo lắng bởi Duelyst cũng là một trò chơi khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như làm quen với trò chơi. Hơn thế nữa, chơi game thẻ bài Duelyst sẽ rất thú vị bởi nó cho phép bạn thay đổi một lá bài ở mỗi lượt đi để lấy một trong ba lá bài bất kì nào đó đã được hệ thống xáo ngẫu nhiên từ tổng 39 bộ bài khác nhau được thiết lập trong game. Nhờ vậy mà công việc bốc bài để xây dựng đội hình sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Chơi game thẻ bài The Elder Scrolls: Legends (TESL)

TESL là một game thẻ bài được lấy ý tưởng từ hai tựa game vô cùng nổi tiếng khác đó là game Magic: The Gathering Arena và game Hearthstone. Bởi vậy mà so với hai game này, cơ chế hoạt động của TESL cũng sẽ có nhiều nét tương đồng. Có một điểm khác biệt lớn mà bạn cần chú ý đó là trong TESL, bạn hoàn toàn có thể trộn hai chủng tộc vào trận đấu của mình. Lý do là bởi trong quá trình chơi, bạn sẽ cần nhiều thẻ bài hơn mới có thể kiểm soát được 2 lần cùng một lúc.

choi game the bai 2 - Chơi game thẻ bài với những tựa game hot nhất
TESL với diễn biến bất ngờ, hấp dẫn

Ngoài ra, bạn cũng được phép rút thêm thẻ bài với mỗi khi 5 máu bị mất bởi hệ thống rune. Điều này càng giúp TESL trở thành một tựa game thẻ bài hấp dẫn. Bởi trong quá trình chơi game thẻ bài TESL, các tình huống bất ngờ đều có thể xảy ra và bạn sẽ không thể nào dự đoán trước được.

Chơi game thẻ bài Eternal

Được sinh ra bởi cùng một nhà sản xuất. Eternal được ví như người anh em của TESL. Tuy nhiên cách chơi của Eternal sẽ khác biệt hoàn toàn với TESL. Đây là tựa game được Dire Wolf với một chút cải tiến mới cho sản phẩm của mình. Và cải tiến này chính là “instant card”. Với cơ chế này, bạn sẽ được phép ra quân bài ngay trong lượt đi của đối thủ. Và mỗi một thẻ bài mân với màu sắc cụ thể sẽ đại diện cho từng chủng tộc. Ngoài ra, cơ chế lựa chọn quân bài trong game thẻ bài nào được sử dụng cho vài trò tấn công hay phòng thủ cũng sẽ do bạn quyết định.

choi game the bai 3 - Chơi game thẻ bài với những tựa game hot nhất
Eternal diễn ra với tốc độ nhanh, hấp dẫn

Ngoài ra còn có một điểm khác biệt nằm ở tốc độ của game đấu trong Eternal. Có nghĩa là, tốc độ diễn ra trong Eternal sẽ nhanh hơn và chắc chắn cảm giác thỏa mãn mà bạn nhận được sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều so với các tựa game khác. Mà đồng thời nó cũng tạo nên chiều sâu của game.

Chính vì thế mà ngay khi mới ra mắt, Eternal đã vô cùng thành công thu hút người chơi game thẻ bài online.

Chơi game thẻ bài toán học Gwent

Gwent là tựa game được phát triển dựa trên mini game cùng tên có trong The Witcher 3. Đây là một tựa game thẻ bài mang đến cho người chơi một làn gió mới hoàn toàn khác lạ cho thể loại CCG. Bởi Gwent được xây dựng không giống với bất kỳ một tựa game CCG nào. Ở Gwent, bạn sẽ không thấy thanh máu, cũng không thấy mân hay chiến đấu. Mà bạn sẽ bắt đầu game đấu với toàn bộ số thẻ bài có trong chủng tộc mà bạn được phép lựa chọn.

Bằng sự mới mẻ và hấp dẫn này, Gwent đã thành công lôi kéo người chơi game thẻ bài và trở thành một trong những tựa game hot nhất hiện nay.