Nằm mơ thấy giết người đánh con gì để trúng lớn?

Giết người là hành vi phạm pháp ở mức nghiêm trọng nhất trong hiến pháp của các quốc gia trên toàn thế giới. Kẻ phạm phải trọng tội sẽ phải chịu hình phạt xứng đáng trước pháp luật và bị xét xử bởi tòa án lương tâm. Dù bạn có tâm cơ hay không, mơ thấy giết người chắc hẳn đều khiến bạn hoang mang, lo lắng. Vậy chiêm bao thấy giết người liệu có phải điềm dữ? Mơ thấy giết người đánh con gì để trúng lớn? Hãy cùng tìm câu trả lời dưới bài viết này.

Chiêm bao thấy giết người thì nên đánh con gì?

Việc giải mã giấc mơ phải phù hợp với nhiều bối cảnh, diễn biến khác nhau thì mới tìm ra được con số chính xác được dự báo. Dưới đây là giải mã những trường hợp thường gặp trong giấc mơ thấy giết người của chúng tôi.

mo thay giet nguoi - Nằm mơ thấy giết người đánh con gì để trúng lớn?
Chiêm bao thấy giết người nên đánh con gì để trúng lớn?
 • Mơ mình giết bạn, thử vận may với cặp số 83, 47.

 • Nằm mơ thấy người bạn bị sát hại, lựa chọn con số 47.

 • Nằm mơ giết người bằng cách treo cổ, con số thích hợp nhất là 86.

 • Nằm mơ thấy mình giết người, bốc ngay cặp số may mắn 47.

 • Chiêm bao thấy mình giết người thân, không còn số nào thích hợp hơn cặp số 14, 42.

 • Nằm mơ thấy mình giết rất nhiều người, tìm tài lộc qua con số 49.

 • Chiêm bao thấy người lạ bị giết, hãy thử vận may với con số 44.

 • Chiêm bao thấy mình giết kẻ thù, lựa chọn con số 35.

 • Chiêm bao thấy mình giết người yêu, thử ngay cặp số 24, 42.

 • Nằm mơ thấy giết người trong cơn giận, không còn số nào thích hợp hơn số 37.

 • Nằm mơ thấy mình là sát nhân đang bị truy đuổi, tìm thử tài lộc qua cặp số 41, 44.

Giải mã giấc chiêm bao thấy giết người: liệu có phải điềm dữ?

Mỗi nền văn hóa khác nhau sẽ có những quan niệm khác nhau về cái chết. Ông bà ta xưa luôn cho rằng chiêm bao thấy giết người thường đem tới những điều chẳng lành. Nhưng theo tâm linh tướng số, một số giấc mơ dù đem tới trải nghiệm kinh hoàng cho con người nhưng vẫn đem tới sự may mắn. Để tìm đáp án cho bài toán chiêm bao thấy giết người có phải điềm dữ hay không, hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu thêm: mơ thấy quan tài màu trắng đánh đề con gì

Mơ thấy kẻ giết người

Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn phải cảnh giác với một số người không quá thân thiết, thận trọng với những vấn đề có nguy cơ gây bất lợi cho bạn. Có kẻ đang mưu đồ hãm hại, cản trở công việc của bạn. Những mối nguy hiểm ngầm đang rình rập chờ đợi bạn trong tương lai gần nên bạn phải hết sức cẩn trọng.

mo thay giet nguoi 1 - Nằm mơ thấy giết người đánh con gì để trúng lớn?
Chiêm bao thấy kẻ giết người là điềm báo bạn nên thận trọng với những kẻ mình không quá thân quen

Mơ thấy mình chứng kiến một vụ giết người

Giấc mơ này có rất nhiều ý nghĩa. Nếu chiêm bao thấy mình là nhân chứng của một vụ giết người, đây là điềm báo bạn phải thận trọng hơn với những việc mình làm trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn ngụ ý rằng trong thâm tâm bạn đang ẩn chứa sự bất mãn sâu xa với một ai đó trong cuộc sống thực.

Nếu bạn mơ thấy nạn nhân của vụ giết người là kẻ có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội, thì đây là điềm báo bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ của người khác trong khoảng thời gian sắp tới. Bạn sẽ phải tự chống chọi với những hiểm nguy lúc nào cũng rình rập quanh mình.

Nằm mơ thấy mình giết người

Giấc mơ này đem tới cả điềm dữ lần điềm lành. Bạn cố gắng chấm dứt một thói quen cũ, một cách sống lỗi thời hay quên đi một quá khứ đầy lầm lỗi. Giấc chiêm bao này chỉ ra rằng bạn đã giải quyết được một số vấn đề tiêu cực của bản thân.

Tuy nhiên, nằm mơ thấy mình giết người cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang căm phẫn, bất mãn dồn nén với kẻ nào đó. Trong thâm tâm bạn rất muốn trả thù kẻ đó, nhưng lương tâm bạn tuyệt đối không cho phép. Bạn cần một ai đó để tâm sự và giải tỏa.

mo thay giet nguoi 2 - Nằm mơ thấy giết người đánh con gì để trúng lớn?
Chiêm bao mình giết người là dấu hiệu cho thấy bạn đang có bất mãn, căm phẫn dồn nén với ai đó

Nằm mơ thấy mình bị ám sát

Giấc mơ này là điềm báo chính xác về sự phản bội. Có kẻ đang ngấm ngầm âm mưu đâm sau lưng bạn. Bên cạnh đó, những dự án, kế hoạch bạn dày công xây dựng đang bị cản trở, phá hoại và có nguy cơ bị hủy bỏ. Bạn sẽ phải cẩn trọng hơn để bảo vệ những thành quả của mình.

Nằm mơ giết người thấy máu

Máu là hình ảnh thể hiện sự phát tài, phát lộc. Thương nhân chiêm bao thấy máu báo hiệu công việc sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Thấy áo bị vấy máu do giết người là điềm báo được của. Chặt chém thấy máu là dấu hiệu sẽ gặp vận lớn. Bị thương chảy máu là điềm được uống rượu mừng.

Trên đây là toàn bộ giải đáp của chúng tôi về giấc mơ thấy giết người. Chắc rằng các bạn đã có thể tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi mơ thấy giết người đánh con gì. Với sự giải mã cụ thể cho những viễn cảnh, diễn biến khác nhau, hy vọng bạn sẽ không còn cảm thấy hoang mang, sợ hãi. Nếu bạn muốn soi đề, đánh lô thì những con số được gợi ý chắc chắn sẽ đem tới cho bạn nhiều may mắn.